Hello, pa help naman.

Nag tingin ako sa youtube pano palaman na preggy ka. Halos hindi lang sampong beses ako nag PT e panay negative. Minsan mayrong super faint na kung hindi m ilalapit mata mo hindi mo mkkta ung faint line. So tinry ko yung ganto, 1 month delay narin ako. Hindi ako mkpnta sa OB ko kasi advice pag 11 weeks na. So dapt confirm preggy na. Nag spotting kasi ako ng 17 days delayed na ako. Halos 1 week dn yun after namin mag ano ng asawa ko.

Hello, pa help naman.
2 Replies

Ano pinag gagawa mo... Minsan naman po kahit regular nadedelay ng ganyan katagal. Ako po 60 days ako dati nadelay dahil sa stress pero regular po ako. Negative mga pt ko nun. Nastress lang kaya nadelay.

Minsan po faint line siya kase 4-6 weeks pa lang po pinagbubuntis mo. Tyry again po and contact nyo po dati nyo ob. God bless and stay safe po.