totoo ba na lalaki anak ko kase dami nag sasabe sakin babae daw kaya naguguluhan ako kung anu ba talaga

Nag tataka talaga ako

totoo ba na lalaki anak ko kase dami nag sasabe sakin babae daw kaya naguguluhan ako kung anu ba talaga
2 Replies

pano po nila nasasabe na babae? base on your looks po ba? kung sa looks hndi po totoo kasabihan lang po un. mas okay kung pa second opinion ka para mas sure.

Mas naniniwala ka sa sabi sabi ng iba momsh kesa sa mismong ultrasound ..