Hipo! 27or 28 po kasi ako dinadatnan kaso..... Hindi ako nagkaroon... December 2 nako dinatnan.....n

Nag take ako ng pt ng December 1 pero pagdating ng December 2 niregla nako

5 Replies

Delayed lang. baka stress ka lang din. di naman sumasakto angbdate ng regla each month. wag ka na magisip na buntis kung sabi mo nga niregla ka naman dec 2

1y ago

okay papo ba un ? na 1 month akong hindi niregla? delayed lang po Talaga?