Naranasan nyo din ba to?

Nag take ako ng PT kahapon ng Umaga tapos 2lines sya, yung isa medjo blurry pero yung isang line sobrang red. Pero kaninang umaga nag PT ako ulit to mske sure pero naging NEGATIVE ANG RESULT! Buntis parin ba ako nyan? Or hinde ? answer please naguguluhan kasi ako ?

1 Reply

Bantayan mo PT. Result should be seen after 5 minutes. Posible na evap line lang yung first PT mo kaya nag 2 lines kaya yung next PT mo is clear negative na. I suggest you try it again after 3 days. Kung buntis ka, nag increase dapat hcg mo after 2-3 days kaya dapat mas malinaw ng konti yung second line. Kung negative, isang line lang talaga lalabas within 5 minutes. Make sure fresh urine and babantayan mo si PT

5y ago

Kahapon po nag test ako, tapos po within a 2mins may nakita na po akoang 2lines pero ang isang line medjo blurry sya pero may color po, pero kaninang ugma po nag test ako ulit to make sure, pero naging negative po sya.