Positive kaya to?

kahapon nag try ako ng gabi nag 2lines agad wala pang 2 mins. then kaninang umaga 2lines din pero malabo kasi siya parehas. positive kaya to or faint line lang? #pregnancytestfaintline #Pregnancytests

Positive kaya to?
20 Replies

regular po ba mens nyo or Abnormal? same po tayo positive sa PT. pero Wala pa Makita nag pa tvs Ako. not sure kung Kailan ng Conceive ksi last March 3 last period ko then April Hindi rin Ako nag karon pero ng pt ako Hindi pa Ako positive non. pero Nung Isang araw at ngaun naisipan ko mag Pt nag positive nko. kaso super confused ksi Wala pa nakita sa tvs ko.

1w ago

keep in touch lang mi sa ob mo.

Sana nagbabasa din kayo ng instructions bago kayo nagpopost dito. Limit niyo yong mga obvious na tanong,pang tanga na kasi madalas mga post dito eh,hirap i scroll down lalo kung papansin din masyado. Pwede mo namang ipost na lang yan as is tapos i congratulate ka namin,diba?

7d ago

sinong nagsabing faint line yan eh ang linaw linaw. Ikaw magdelete ng app na to,Mas wala ka pang kwentang tao kesa sa comment ko,nagkaron lang na app na ganito nagsitanga na kayo,lalo ka na. May instructions naman nagsitanga ka pa lalo. Ayusin mo buhay mo,idelete motong app na to lalo kang bobobo.

depende tlg yan, kasi last march ganyan din ako positive na parang faint line kasi lumabas sya seconds p lng, kaya lng pag ultrasound wala nmn makita, tpos niregla n rin ako

1w ago

sige po. sa thursday pa kasi ob ko. salamat po

Positive na yan kahit faint line pa yan basta meron na

Positive pa din po yan kahit malabo hanyan po sa akin

yes po positive 🥰 congratulations po❤️

yes, It's possible, congratulations! 🥰

Positive po same skin congrats mie

Yes sis, congratulations 🎉

positive po yan ang linaw po