39weeks and 5days

nag squat ako 2times tag 20times yung last na squat ko mga 20mins nakaramdam ako ng matinding pag sakit ng puson mga 2mins tumagal pero kahapon ini.e ako close p cervix ko at malalim daw sipit sipitan ko bakit kaya sumakit ng sobra puson ko ano kaya ibig sabihin non salamat po.

1 Reply

contractions po un. pg mas dumalas po un isa s sign n manganganak n

5y ago

close monitor na po kau dpat ni OB nyo kc nsa 39 weeks going to 40weeks na kau