39weeks and 5days

Mga mi ask lang po panay panay na ang sakit ng balakang at puson ko as in sobrang sakin na , pero no discharge po ako puro pain lang . Close cervix parin pero yun sakit niya talagang maiiyak ka. Ano po kaya magandang gawin bukod sa lakad at squat?

1 Reply

inform your ob po kasi baka ma-overdue ka sis. pa-cs ka na if hndi kaya i-normal. 39w5d ka na baka makakain ng poop si baby

1y ago

wow! congrats mommy! nakakatuwa at nakaraos ka na. normal delivery ka po?