meron po ba dito tulad ko na nag i spot ng dark brown to light brown every first month of pregnancy?

Nag spotting ako on my first month ng more than a week then i had miscarriage after that. Now im pregnant 4 months after my miscarriage at ganun din nangyayari. Im spotting again now that im 6 weeks preg.

2 Replies

Punta ka po sa OB para maresetahan ka po agad ng pampakapit at hindi kana po magdugo..

6 weeks preg din sis at 1 week spoting din... nakapagpacheck up kna?