Normal lang ba?

Nag simula po ako mag take ng med. Ko kahapon ng umaga . Sabi kasi ng nurse morning at saka evening bago matulog kaya nag Simula nako kahapon . Pag take ko po ng Sodium Ascorbate (Vitamin C) at Nakaron (Ferrous Fumarate) ilang oras makalipas matamlay na po ako at sinusuka ko yung kinain ko . Na cu-curios po talaga ako kasi hindi na po ako nag susuka nung nag 4 months tiyan ko . Kahapon lang naulit pagkatapos kong nag take ng med . Any suggestion po diyan? Kung itutuloy or hindi pag inom ng med ko. 18 weeks napo ako .

7 Replies

Ang Vit.C momsh morning mo yan e take after breakfast 😊😊😊 tapos ang Iron sa gabi naman po 😊😊