Normal lang ba?

Nag simula po ako mag take ng med. Ko kahapon ng umaga . Sabi kasi ng nurse morning at saka evening bago matulog kaya nag Simula nako kahapon . Pag take ko po ng Sodium Ascorbate (Vitamin C) at Nakaron (Ferrous Fumarate) ilang oras makalipas matamlay na po ako at sinusuka ko yung kinain ko . Na cu-curios po talaga ako kasi hindi na po ako nag susuka nung nag 4 months tiyan ko . Kahapon lang naulit pagkatapos kong nag take ng med . Any suggestion po diyan? Kung itutuloy or hindi pag inom ng med ko. 18 weeks napo ako .

7 Replies

Yung ferrus po, iniinom 1 hour before meal or 2 hours after meal para mas ma-absorb ng katawan. Better take the ferrus with an empty stomach para wala ka pong maisuka.

Ang Vit.C momsh morning mo yan e take after breakfast 😊😊😊 tapos ang Iron sa gabi naman po 😊😊

nakpagtake na ako ng 'Nakaron" pero wala namang pagsusuka..

Ganyan dn aku noon...patuloy lng sa pag inum mommy

tuloi sa pag inom ng gmot momsh. baka di lang bet ng panlasa kya nasusuka ka po.. need po niyo ni baby ung gamot n yan kya wag mo ihhinto pg inom

yung sakin Calcium Carbonate (AM) at Nakarun (PM) magstart pa lang ako today.. feedback ako mmya

Kung recommended dapat tinitake po.