FTM pasagot naman mamieees

Okay lang po ba na nag stop ako mag take ng calcium? Since 3months ko po ako nag start mag take ng pambuto. Then stop ako ngayong 30weeks ko, kase niresetahan ako ng malunggay capsule, kapalit ng pag take ko ng calcium. 2x a day kase yung ferrous ko + med care ob. Nag tatake parin po ba kayo ng calcium nyo mamies? #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Hi mommy inadvice ba kayo ni OB na magstop na ng Calcium? if yes ok lng po yan. Sakin po pinastop na noong 35 weeks