May chance ba mabuntis kahit bigla ka dinugo kinabihan??

Nag sex po kami Ng jowa ko delayed Ako Ng 6 days na. Una sex namin march 31 to April 1 pero withdrawal tapos eto lang kahapon pinutukan nya Ako April 7 nag sex kami tapos dalawang beses nya Ako pinutukan.. tapos kinagabihan neregla Ako mga sis pahelp mabuntis ba Ako non?? Naguguluhan na din Ako

4 Replies

may chance pa rin regardless kung dinugo ka kung short cycle ka. pero kung regular cycle ka, hindi na kasi niregla ka na eh. ibig sabihin, hindi ka fertile noong oras na ginawa niyo yon. track your fertile days nalang mamsh para hindi ka kabahan kapag puputukan ka sa loob

1y ago

Di naman kayo nagsex nung feb or march? Kasi pwede din na baka yung pagkadelay mo ng 6 days ay buntis ka na pala? Tapos yang dugo na lumabas sayo ay nakunan ka na?

Ganto kase yan sis,basta unprotected sex meron at meron chance na mabuntis. Tulad ng laging sinasabi na the chance is low but never zero.

sana may makasagot po sa tanong ko at makabasa

1y ago

Hi Mi. Siguro better kung mag PT ka na, tapos if negative lumabas, mag track ka na ng fertile windows mo para alam mo kelan ka fertile at hindi or kelan safe at hindi, then if gusto mo rin i-try, pa-consult ka po kahit sa center para pwede ka nila bigyan ng contraceptive either pills or injectable if di ka pa ready magbuntis.

Ano ba klase regla? Marami ba lumabas?

1y ago

Kung ganun, hindi ka po buntis kasi sabi mo niregla ka kagabi ng normal menstruation. Kung tumagal siya 3-5 or 7 days mens po yun. If hindi kapa makapuno sa panty liner halimbawa at tumagal ng 2 days, pamawas po tawag don.