May chance ba mabuntis kahit dinugo ka kinagabihan?

ag sex po kami Ng jowa ko delayed Ako Ng 6 days na. Una sex namin march 31 to April 1 pero withdrawal tapos eto lang kahapon pinutukan nya Ako April 7 nag sex kami tapos dalawang beses nya Ako pinutukan.. tapos kinagabihan neregla Ako mga sis pahelp mabuntis ba Ako non?? Naguguluhan na din Ako

2 Replies

Hnd k mbubuntis dun. Kahit sampung beses kpa putukan. Ganyan ginagawa ko nun sa mga naging partner ko. Basta kakatapos ng mens or pg malapit na mgkaroon, pinuputok ko lage, di ko naman sila nabuntis.

Di ka naman ba buntis dun sa 6 days delayed na yun? Baka mamaya yung dugo na lumabas sayo di pala mens

1y ago

Kung yun na yung last na contact nyo at wala nung feb delayed ka lang talaga nun. Pero yang april 7 low chance na mabuntis