Mabubuntis po ba kahit hindi pinasok ang ari nag rubbing lang po kami ng girlfriend ko?

Nag rubbing po kame ng gf ko Ginawa namen po yon nungg Nov 25 nag karoon napo sya ng mens ngayon at normal po ito kasi tuwing Dec 5-10 po sya nag kakaroon at nag karoon po sya ngayong Dec 7 kaso po kinakabahan po kamw kasi 2days lang po tinagal ng mens nya ang normal na mens nya daw at 3days possible pobang buntis sya plss pakisagot po

6 Replies

Hello. May episode dati sa KMJS, na virgin nabuntis kasi nag rubbing sila ng bf niya at nagejaculate ang bf sa labas ng vagina. I suggest kung ayaw mabuntis mag condom. Excited to become a mom pa yung bio pero ayaw pala mabuntis 😅

1y ago

Nag pt napo kame ito po lumabas

Related Articles