nervous

Hello mag momsh. Ask lang po, Nung Dec.3 po nag karoon po ako ng menstruation,same day din po nag start na ko mag pills (1st time). Then usually po 5days nag lalast mens ko, pero ngayon po may white mens ako then may blood po sya konte. Everyday po meron. Pasagot naman po. Last po na nag PT ako Nov.13 then negative po.

1 Reply

Anong pills gamit mi mamsh? May mga ganon talaga. Side effect ng pills kaya mas okay talaga kung yung gamit mong pills is reseta sayo ng ob mo.