Mabubuntis po ba kahit hindi pinasok ang ari nag rubbing lang po kami ng girlfriend ko?

Nag rubbing po kame ng gf ko Ginawa namen po yon nungg Nov 25 nag karoon napo sya ng mens ngayon at normal po ito kasi tuwing Dec 5-10 po sya nag kakaroon at nag karoon po sya ngayong Dec 7 kaso po kinakabahan po kamw kasi 2days lang po tinagal ng mens nya ang normal na mens nya daw at 3days possible pobang buntis sya plss pakisagot po

6 Replies

mukang lalaki ka. wag mag sex kung takot at ayaw pa magbuntis/makabuntis. or use condom. mas mura un kesa sa gatas. rubbing ur dck ka pa. manayak lang yan? di pa kasal ginaganyan mo na ung babae. kahit pa pumayag sayo. wala ka parin respeto sa babae. ikaw pa magtatanong dito hayyy mga kabataan nga naman

feeling mo matanda na yang bente anyos, proud ka pang bente ka na di mo pa rin alam yung basic na tinuturo sa school. puro katangahan mga kabataan ngayon puro kantot lang alam. MAY PANG PAGATAS KA BA SA BATA? ISIPIN MO YAN BAGO KA BUMAYO.

Hello. May episode dati sa KMJS, na virgin nabuntis kasi nag rubbing sila ng bf niya at nagejaculate ang bf sa labas ng vagina. I suggest kung ayaw mabuntis mag condom. Excited to become a mom pa yung bio pero ayaw pala mabuntis 😅

1y ago

Nag pt napo kame ito po lumabas

Just use your common sense para sa tanong mo. highschool palang tinuturo na yan. Ang hilig nyo kasi. halatang bata pa.. why don't respect your girlfriend? napaka pusok.. tapos ngayon takot na takot.

1y ago

20yrs old na po kame parehas kinakabahan lang po kame kasi dipa po kami ready nagtatanong lang naman po ako ng ayos

NO, she will not conceive.

1y ago

hindi na marunong ng basic concept ng sex education hindi pa marunong sa basic english. aral muna ha. itong app para to sa mga gustong maging magulang hindi para tanungan nyo kung makakabuntis ba kase ayaw nyo. grrrrr

ayan po lumabas sa pt

1y ago

negative Yan . pati pt di alam..

Related Articles