Ultrasound

Nag punta ko ob kaso diko na naantay ung doctor ano kya to sabe kase nang iba may laman daw ung masungit na nurse sabe wala nman daw gusto ko nadin kase sundan anak ko sa bagong asawa ko

Ultrasound
9 Replies

baka nga po walang laman , kase kung ako nurse hindi ako magsasabi ng ganun ganun nalang .. Dapat po akse hinintay nyo yung doctor 🥺

2y ago

ang sungit kase nang nurse e impossible po kase un kase 7pt ko positive

dun po sa bandang baba ng papel nkalagay Impression. nakaexplain po dun kung may baby or kung need wait ultrasound ulit

Impression po sa result ng ultrasound mo mom un nasa bond paper po sa bandang ilalim po

basahin nio po un empression jan sa papel may nakalagay jan kun pregnant o hnd

Don po sa Result may nakalagy naman po dyan kung ano nakita ng OB.

Pwede nyo na rin po makita sa nakasulat sa ultrasound result.

asan po impression? sana pinost mo din 😅

Ano pong impression mom?

may laman naman sya