Pwede naba maligo ang bagong panganak? Sa ospital kase na pinag anakan ko sabe pwede daw po, mga pin

Pwede naba maligo ang bagong panganak? Sa ospital kase na pinag anakan ko sabe pwede daw po, mga pinsan ko sabe bawal padaw po.

2 Replies

ako mi nung nanganak ako nasa ospital plang naligo nako dun never ako nag skip sa pag ligo ang init kase hindi gaya ng panganay at pangalawa kong anak 9days ako noon na puro half bath lang mang 1month na kami ni baby bukas

Depende po sino tatanungin nyo. If medically speaking, pwede and recommended po. Pero kung sa mga matatanda at mga dating gawi, bawal po ☺️ Personally, naligo agad ako, even pa ako lumabas ng hospital ☺️