Posible po kayang buntis ako kung malabo po yung isang line ng mga pt? Pero nagkaroon po ako after 2 days? Nadelay po kasi ako 10days tas nag pt ako and ayan yung result malabo lang yung isang line any ob po na makakasagot

Post image
6 Replies

Yung nasa ilalim po parang positive. Yung iba parang invalid po. Nasobra po ata sa patak ng urine.

2y ago

or sa mercury pra sure wag sa botika lng sa malaking botica kayo bili then if Malabo pde kayo kumuha ng test sa dugo sbhin nyo for pt purpose

Pasagot naman po need ko ng kasagutan para mahingi na ko ng malalim

Negative po yata. Kasi malinaw ung sa pinakababa na 1line lang

better magpa check up ka sis.sila yung mas makakasagot sayo

better pa check ka sa ob mommy

NEGATIVE