3 positive yung huli negative

Nag pt ako nung morning dalawa, yung isa nagkamali ako sa pag take, pero 1 line sa T sya nag line then nag take ulit ako ng isa pero negative diko na hinintay mag 5 mins pero huli ko tinignan negative, then after a days siguro 3 days pagcheck ko sa pt, yung unang take ko sa pt nag positive sobrang linaw then yung pangalawa may faintline sya. Nung gabi nag take ulit ako, yung unang take positive pero faint sya yung huli naman negative na. Buntis po ba ako o hindi?

2 Replies

yung una mo take na dalawa negative un since sa t nag line..

1y ago

yung isa lang po yung invalid, yun din yung malinaw na line na dalawang guhit pero yung pangalawang pt po faintline po. kasi diko hinintay mag 5 mins tinago ko na tinignan ko nalang ulit after 3 days doon ko lang napansin na may faint line then yung pag third pt naman which is gabi ko sya ginamit may lumabas agad na line kaso malabo din then yung fourth pt negative na