Positive sa umaga,negative sa gabi

Mga sis ask ko lang kung positive po ba to? Pag ka patak ko po kasi lumabas na agad yung unang lines. Pero inulit ko sya ng gabi nag negative naman po. Tas nag take po ulit ako ng umaga ng sumunod na araw positive pero negative ulit nung inulit ko ng gabi.

Positive sa umaga,negative sa gabi
7 Replies

sis mag pt k ulet. unang ihi sa umaga. then iread mo result within 3mins, wg habang gumagapang p lng yung ihi mo. kung may 2 lines kht malabo yung isa, positive n un. pa checkup k n s ob agad. s umaga kc mas concentrated ang hcg level kya mas mrami sumasama sa ihi n pregnancy hormone so ndedetect ng mga nsa early stage ng pregnancy n preggy sila. while s gabi, kung early preggy p, possible tlga n magnega pt kc nkailang ihi k n mghapon, wla n msyadong sumasamang hormone sa ihi kc nga mbaba p hcg level.

2y ago

yes, sissy. positive n yan. pacheckup k n asap pra maadvise k ng ob for ultrasound at maresetahan ng prenatal vits. ingat ingat na sa kilos kasi nsa early stage k p lng. congrats sis!:)

Ako po kasi momsh, kahit gabi ko sya tinake positive talaga. Kaya di ko alam kung may effect ba kung gabi or umaga. Baka po sobrang aga pa po para ma detect ni pt? Try nyo po again next week.

2y ago

posible po kaya na positive po sya ?

Negative pah po hindi po kasi sya masyado lutang nah dalawa try uli I hubby mo tas care at ulit ng pt pag lutang yun isa kahit HD redna red meron po yun

2y ago

sa pt ko po kanina medyo kitang kita na po yung lines kumpara sa una yung kagabi po yung sa taas, kaninang umaga po yung sa baba 😅

negative or invalid sis kasi parang nasobrahan sa lagay ng ihi. try mo ulit after a week.

2y ago

inulit ko po sya kaninang umaga lang ate ganun padin po yung result yung kagabi po yung sa taas tas yung sa baba yung kaninang umaga.

sana po may makasagot sa katanungan ko kasi sobrang nalilito na po ako huhu

PT ka ulit sis.. sa madaling araw mo gamitin

2y ago

thank you po ate 😊

Positive kung 2 lines po lumabas.

2y ago

opo 2 lines po na medyo mlabo yung isa kaya lng po medyo nalilito kasi pag nag pt ako ng hapon or gabi 1 line nalang po sya