Meron ba instances na mabubuntis kahit naka pag depo contraceptive shot?

Nag PT ako my malabo na second line advice please

1 Reply

Yung ate ng hubby ko, nabuntis kaso nakunan pero as per my mother in law naka depo shot daw yun. Baka po may namissed kayong shot? Or na-late kayo? Ako po kasi nakadepo din, sa awa naman ni Lord, safe naman. Hindi nga lang regular yung mens ko. puro spotting lang.

1y ago

Kung nagpa-shot ka uli on time, normal lang na hindi pa nadating or ma-late. Pero kapag hindi kana nagpashot or late ka nagpashot tas nagcontact na kayo ni hubby, possible pong mabuntis kayo