please help me

positive na po ba ito kagit medjo malabo yung second line? Pang 6 na pt na po ito #pregnancy #justmum

please help me
37 Replies

positive beh. nagbasa naman po siguro kayo ng instructions ng pt before nyo gamitin. sobrang linaw po ng guhit e. no need to ask pag ganyan. just go to your preferred ob para macheck up kayo ni baby.

Positive po ba? Same brand ng PT same urine kanina lang po tinest pero malabo ung isa naguguluhan po kase ako kung di accurate ung PT o baka false positive lang

2y ago

2monts sis😍

yes sis gnyan dn sa akin nung una hanggang sa try ulit ako kya luminaw na positive na yan sis congrats🥰😍❤️

congrats Mommy.. your little ones is already in there..

congrats po ganyan din po ung sken pa second pt ko na

malinaw naman po ung 2nd line, congrats po! 😊

yes confirmed mommy, congrats! 🥰❤️

yes mamsh klarong klaro 😇😇🙏🏻

yes po, congrats mommy! 🥰

yes po yung ganyang kalinaw