Positive ba kase nag pt ako kagabe negative pag gising ko dalawa na lines nya?

Nag pt ako gabi negative lumabas tas pag gising ko umaga 2lines na sya Nag pt ulit ako umaga ganun paden nangyare? Haha naguguluhan ako kung preggy ba or hindi haha ,

Positive ba kase nag pt ako kagabe negative pag gising ko dalawa na lines nya?
7 Replies

e check nyo po siya with 3-5 minutes pag lumagpas po evap line na po yan pangalawa