help!

Nag poop po kasi ako kanina tapos po sakto paglabas may kasabay ni ihi po tapos po sumunod na ire ko po may dugo na delikado po ba yun? O na pwersa lang po sa pag ire while pooping? Tapos si baby naglikot likot na po. Wala naman po akong naramdaman na masakit. Tapos 7 months pa lang naman po ako.

2 Replies

Sa pwerta nyo po ba galing yung blood or dun po sa labasan ng poop? Baka po kasi may hemorrhoids ka momsh. Ask your ob po, may cream po na irereseta sa inyo if ever meron at yun ang cause ng bleeding

5y ago

Sige po momsh.salamat po sa advice

Due ko na ba? Try to call you ob or rush to the nearest hospital.

5y ago

Hindi pa nga po 31 weeks pa lang po.