constipated

Pa help naman po sobrang hirap po mag poop yung baby ko panay lang ire niya mag mula umaga hangang gabi wala naman dumi sa diaper niya. Isang beses na nahirapan siya mag poop ang tagal niya umire tapos ng makapoop na siya nasugatan siguro ung puwet niya kaya may unting unti na dugo sa poop niya pano ba gagawin ko pag constipated si baby pa help naman po

15 Replies

Yung baby ko 2months sya hirap din mag poop ang ginawa ko binawasan ko yung milk nya , tapus po minamassage ko yung tiyan nya ng manzanilla tas pag umiire sya ayun tinutulungan ko po sya para mailabas nya po.

maybe u may consider changing your baby's milk.. usually kasi cow's milk nakakapag pa constipate kay baby.. ask ur dr kung ano pde ipalit n soy-based formula milk..

Kung formula milk siya. Pasobrahan mo ng tubig kapag titimplahan mo na. Like 1scoop is 60 ml... Instead of 60 ml gawin mong 75ml.. Ganun ginawa ko sa baby ko. Oks naman.

try mo ilabnaw ung tinitipla mong milk saknya momsh kung wala pdn nngyari maybe hindi siya hiyang sa milk niya better change milk nlang. or try to consult pedia first..

Ilang buwan na po? If 6mos+ pwede po painumin 2ounce ng water every now and then. Pakainin din po fiber enriched fuds if no effect ask pedia for suppository

Same din po 1 week old yung akin, 48hours na po siyang hindi nadumi, ano po kayang pwedeng gawin? Huhuhu.

Try niyo po search Watsonal Castoria... Effective kasi siya sa baby q..safe naman din... Wag lang palagi..

Same here constipated din si lo ko. Lahat ginawa ko na pero ganun parin poops nia.

Ilang months na po siya? Si lo ko ganun din eh constipated

same here my baby is constipated ano po ba maganda gawin