BLEEDING AFTER SEX???

Nag Do po kasi kami ni hubby then nagulat po kami may blood lumabas pero kunti lng po at light color lng sya walang amoy at wala din po akong pain na naramdaman Normal lng po ba mag bleeding after sex 6 week pregnant po ako at first time ko lng po ma encounter to thanks po sa mga sasagot

BLEEDING AFTER SEX???
75 Replies

Pa check up ka po. . kasi ganyan po nangyari sakin,ang sakin lang po is medyo mapula pa jan at nung umihi ako meron pong sumama,medyo nagulantang po ako ..kasi 8 weeks palang akong pregnant taz biglang my bleeding...kaya punta po ako agad sa ob .. niresetahan nman po nya ko ng pampakapit at iba pang kaylangan nmin ni baby... Ngayon naka bedrest po ako...awa nman po ng Dyos ok ok na ako

Related Articles