BLEEDING AFTER SEX???

Nag Do po kasi kami ni hubby then nagulat po kami may blood lumabas pero kunti lng po at light color lng sya walang amoy at wala din po akong pain na naramdaman Normal lng po ba mag bleeding after sex 6 week pregnant po ako at first time ko lng po ma encounter to thanks po sa mga sasagot

BLEEDING AFTER SEX???
75 Replies

Dinugo din ako nung nagdo kami ni hubby pero di ako nagpanic so ginawa nlang namin ay iniba namin yung position para hindi deep.yung penetration at di bumuka yung cervix ko...Position namin ay spoon nalang instead of military position(missionary position pala✋)

4y ago

Hay oo pala,makakalimutin ako now kc buntis ako which is normal nman daw sabi ni ob..sorry my mistake..😄

Related Articles