BLEEDING AFTER SEX???

Nag Do po kasi kami ni hubby then nagulat po kami may blood lumabas pero kunti lng po at light color lng sya walang amoy at wala din po akong pain na naramdaman Normal lng po ba mag bleeding after sex 6 week pregnant po ako at first time ko lng po ma encounter to thanks po sa mga sasagot

BLEEDING AFTER SEX???
75 Replies

Nag ganyan dn po ako dati momshie, 1st time mom dn ako. 3weeks na kong buntis nun nag Do dn kami ng asawako at dinugo dn ako natakot kami nung una, kaya nag PT ulit ako nun baka kasi nakunan ako, pero pg try nmin ulit sa PT positive parin nmn tyaka uminom na ko ng anmum. Pero iba2 prin ksi tau ng pagbubuntis mas mainam narin na magpacheck ka sa OB pra mas sigurado ka.