BLEEDING AFTER SEX???

Nag Do po kasi kami ni hubby then nagulat po kami may blood lumabas pero kunti lng po at light color lng sya walang amoy at wala din po akong pain na naramdaman Normal lng po ba mag bleeding after sex 6 week pregnant po ako at first time ko lng po ma encounter to thanks po sa mga sasagot

BLEEDING AFTER SEX???
75 Replies

Ngyari din saken yan nung 7 weeks ako... Pumunta agad ako sa OB.. Binigyan ako pampakapit and may namuong dugo sa matres ko kaya 2 weeks akong bedrest.. Syempre may gamot na binigay saken si OB.. Go to your OB na para maagapan..

Related Articles