buntis

nag pills kasi ako january.. may nakaligtaan akong limang biege ng pills at ginamit ako ni husband tapos january 23 dinatnan ako pagka january 24 nawala regla ko hanggang ngayun.. ang tanong ko po.. may posibilidad ba na ako ay buntis?

5 Replies

Nag pills kapa kung kakaligtaan mo din naman normal lng 1 to 2 days makaligtaan mo pero kung 5 days na sinasadya mo nayun at natural mabubuntis ka tlaga lalo na nahinto muna pag tatake ng pills

Possible po, baka spottings nalang yan naranasan mo. And isa sa mga sign na preggy.

4y ago

january 25 may spotting pa rin hanggang 26

malaki ang chance po. pero better to do pt na

Yes po. Mag pt na po kayo

thanks