Hi mommies! PAHELP NAMAN PO.

Medyo naguguluhan po kasi talaga ako. Last na regla ko po is Nov. 23, 2020 tapos nag take po ako ng pills after ko datnan kaso mga november 28 po hanggang december di ko na natuloy ang paginom ng pills. Dinugo po ako agad ng dec 8 tapos nalaman ko po na buntis ako nung january 13, 2021. Tanong ko lang po, pano ko malalaman ang LMP ko? Sa last po ba na regla ko o yung date na dinugo ako dahil sa pills?#1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Yung period nyo po talaga ng Nov. Mukhang breakthrough bleeding lang po dahil sa pills yung nangyari ng Dec. pero ask nyo na din po ang OB nyo about it.