18weeks ?

nag paultrasound ako kanina para sana malaman gender ni baby. pero hindi nilagay ni doc. :( nung tinanung ko sya okay naman daw si baby , i ask the gender din sabi nya tingin nya baby girl kase daw wala syang nakikitang lawit ? bb girl na nga sana hehehe my same ultrasound po ba ko dto ? ?

18weeks ?
44 Replies

Pa ultrasound po kayo next month ulit. Baka po kasi di sure si OB sa gender kaya di muna nya nilagay. Minsan kasi late development ung gender ni baby.

5y ago

💓💓💓

19 weeks po yung akin kita na gender baby girl naka ilang beses ako palit pwesto kasi tinatago ni bb pero walang lawit eh hmburger ang itsura sa ultrasound

Ako naka 8 na ultrasound bago ko malaman gender ni baby 😂 7 boy then 2 girl tpos mix result sabe nmin ng OB mo lagay nya 50% 😂😂😂😂😂

sa akin nga, walang "baka" na sinabi e. di pa daw makita kahit 19weeks na ko haha excited lang. wait ko daw ng 7-8months hahahha

Baka nga mamshie maaga pa🙂 ako po 21weeks exact sinabay ko po sa CAS utz🙂 kitang kita namin ni hubby ung pempem ni baby😍😂

bakit ganyan yung shots ng ultrasound? dapat talaga sinabi mo for gender para kinuha yung shot in between sa legs. ganitong shot dapat.

Masyado pong maaga ang pag check ng gender ni baby, kaya di rin sigurado ang doctor mo.

super aga pa kasi ng 18 weeks better wait until mag 6 months po kayo para ma make sure nyo gender ni baby

maaga pa po kc momsh.kanina galing ako chek up.18weeks n rn,dpa dw makita ang gender nka nxt mo.pede na

same tayu mamsh ganyan din sinabe sakin 50% girl sa 7 months nya uulitin para sure na kami sa gender