MOMSHIES 100% ACCURATE NA BA PAG TINEST IHI MO SA CENTER WITH PT

Nag pacheck up ako nung friday, nagpositive kasi ako sa pt once lang ako nagtry, then pag punta ko sa center sinabi ko na may dugo sakin lumabas Brown. tinest nila ihi ko pinabili ako ng pt then sabi nila postive daw talaga. binigyan nila akong pampakapit. may uti kasi ako kaya worried ako

2 Replies

Consult po kayo sa ob, di naman sa walang tiwala sa center pero sa ob kasi mas tutok sila sayo. Like sabi mo nga my uti ka. Pag nagpa ob ka ipapacheck niya gaano kataas uti mo at same time mabibigyan ka ng right prescription ng meds.

2y ago

99% accuracy ng PT unless.