Preggy or not?

9months na po akong di dinadatnan ngayon, last yr august nag pacheck up ako kasi pang 4months ko na di nagkakaroon nag pt ako pero may faint line pag check up ko nagpakuha ako pregnancy test ang lumabas sa result negative ang sabi ng ob ko baka daw pcos kasi nag gain din ako ng weight tsaka isa nadin siguro sa cause yung implant. Nung jan 14 & 16 di ko alam kung spotting sya kasi pag ihi ko may patak na dugo then 18 & 19 nag pt ako nag positive sya. True na kaya to or false pregnancy lang sya. #pleasehelp

Preggy or not?
1 Reply

positive. kindly consult OB regarding concerns due to pcos. maaaring ipapa bHcg test to confirm pregnancy. or ultrasound para malaman ang AOG.