POSITIVE PT WITH YOLK SAC BUT NO BABY FOUND IN 6WEEKS AND 3DAYS

Nag pt ako ng oct 15 and positive sya. Nagpa trans V din ako may yolk sac but no baby seen 6weeks and 3days. And now im 7weeks and 2days. Is it normal na hindi nako madalas maihi or wala naki morning sickness. May sched ako for trans v after 3weeks. May same case ko din po ba dito? Medyo worried kasi ako 1st baby ko sana to. #pleasehelp #advicepls

POSITIVE PT WITH YOLK SAC BUT NO BABY FOUND IN 6WEEKS AND 3DAYS
3 Replies

nangyari sken last March 8weeks may sac sya pero walang baby anembryionic pregnancy tpos nging Molar po sya kaya niraspa ako...pacheck up po kau after 2weeks...nkalagay po siguro un sa result ng ultra sound nio check nio po

Base po sa lmp ko 7weeks na, pero 4weeks palang daw po nun nagpatransv ako kasi sac palang nakita. bumalik ako after 2-3 weeks yata. tapos nakita po may baby at hearbeat na rin. pag balik ko nakita po 7w3d nako.

5week 4days po ako nung nagpatras v eh. wla p din baby bkita sakin kya uulitin after 2 weeks. minsan po tlga 8 weeks nkakaheartbeat si baby.