Nag Pa Rebond Po Ako Ng 2 months Pregnant Ako Ok Lang Poba Yon Or My Ipekto Sa Bata? Salamat Sa Sasagot

9 Replies

Siguro wla nmn po. Wag ka nlng ulit magparebond ulit or anything na lalagyan mo ng chemical ang hair mo. Masama po tlga yan dahil sa amoy at naaabsorb din yan ng anit natin. Sabihin mo nlng sa ob mo oara sure na safe si baby

Mgpray ka lang na wlang masamang effect sa development ng baby ko. Ang tatapang ng gamot na ginamit sa hair mo nun. Bawal tlaga pag buntis ang mga ganun. Since nangyari na wla na tayo mgagawa. Just pray nlang mamsh.

ako kasi nagparebong din ako noong preggy ako mga 6weeks na si baby ko that time sa awa kasi nadelay na ako ng isang buwan at 2 weeks kaso di pa ako nagppt sa awa ng Diyos normal naman po si baby ko po.

Wag ka po kabahan masama lang po maamoy ang chemical kasi mabaho. And sobrang delikado po eh yung mga pala inom ng mga gamot na di reseta ng ob.

Mommy wag ka makinig sa mga nag comment haha. Nag parebond ako almost 3 mos din tiyan ko didn't know I was preggy. Ok po si baby ngayon 😂

Okay lang naman yan kc wla k pa nmang 5 months

Magbpa CAS ka

no!!! Big no no!

4y ago

Ok lang poba naka pag pa rebond po kasi ako ng 2 months palang preg ko 7 months napo akong preggy ngayon. Salamat sa sagot po.

Wala po