rebond

ask lang po...ok lang bang magpa rebond?breastfeed po ako mg 2 months na si baby..

16 Replies

wag po muna mommy... ung kaibigan ng mama ko mag 2 months din nagparebond at nagpakulay kc hnd nmn xa full bf lng mix ng formula milk kala nya ok lng... ung paglalagas ng buhok nya ngayon grabe... parang nksama tlga ung chemicals... malapit n xa magkapultak...

aĸo ĸĸareвond ĸo lng ĸнapon .. мag 2мonтнѕ pa lg вaвy ĸo .. oĸay lg nмan dao мgpareвond oғ coυrѕe nag reѕearcн мυna ĸo вago ĸo gιnawa 😂

Hindi po pwede aside na may chemicals yun na pwede maabsorb ng body mo at ma take nia yung smell po non mommy masama for baby.

Di po pwede dahil ng chemicals. Di lang manlalagas hair mo, baka may matrigger pa na ibang sakit yun pati kay baby.

Hindi po pwede maamoy ni baby ung gamot or chemicals po na ginamit po sa rebond mamsh.

Bawal pa po kung breastfeeding po si baby. Wait nalang po til magstop magbreastfeed.

hnd kaya momi lalong maglagas ang inyo pong buhok plua ung effect nun kay baby.

di pa po sis. kahit mga salon ayaw nila gawan kapag nalaman na nagbbreastfeed ka.

5y ago

thank you sis

Alam ko mommy after 6mos after giving birth. Ask ur ob po.

Mas ok po after 6mos knlng pa rebond. Yun kasi sabi ng mama ko sakin

5y ago

salamat po sis..