suhi

Nag pa gender po ako kahapon August 22 2019 kaso suhi si baby ilang beses na po kame nag pa gender shy pa si baby ko ??

suhi
2 Replies

Kain ka po ng chocolates, ako bago ako magpa CAS panay kain ko ng matamis at effective ang likot ni baby hanggang sa ginagawa yung procedure ng cas, and nalaman agad gender niya.

5y ago

Kumaen napo ako non kaso wala effect kay baby haha nka ilang chocolate po ako non ee kaso waley tlga mommy super shy si baby ko

Parang baby boy, hihi, good luck!! 💖

5y ago

Haha kahit ano po basta healthy si baby thankyou po