Gender reveal

Ano po kaya sa tingin nyo gender ni baby suhi kase sya kaya di makita 😥 exited pa naman kame di tuloy makabili ng ayos na gamit si baby #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

Gender reveal
1 Reply

advice ko lang po sayo pag naka higa ka or matutulog kana palagi ka lang sa left side magposition para komportable cia at pati nrn ikaw, lagay ka ng unan sa likod mo para d ka mapatihaya at d ka rin mangalay, pati pati pagitan ng paa mo. ppwesto cia sa tamang pwesto lalo na kapag my music ka palagi, idagdag mo na po ung music at ilagay mo po ung music sa bandang paanan mo. wag kang titihaya ng matagal tulog ka man o hndi kc c baby mo ang magsassuffer d rin cia makakaikot or galaw.