Gender

Nag pa gender kasi ako 20weeks sabi ng OB 50% girl kaso nahihirapan siya hanapin yung hiwa or itlog kaya pinapa balik ulit ako. Possible po ba na girl na talaga gender ni baby?

2 Replies

Need padin makita ng OB mismo sa ultrasound, depende kasi yan sa position ni baby pag inultrasound sya. May times tlaga na di kita agad

4y ago

nag aalanganin nga siya eh, sabi niya pinapahirapan daw siya pero dahil wla pa siya makita lawit girl muna declare niya. Ulit nlng daw

Yes po. 50% nman daw. So possible talaga

4y ago

salamat po hehe. pde na po kaya pa konti konti bumili damit? 😅 ftm