mga inays !

nag pa check up ako sa center kahapon hndi pa ako bnigyan ng vitamins like ferrous.. masyado padw kasi maaga ! 7weeks palang po ako..

8 Replies

I was only 4weeks pregnant when i visited OB. I was prescribed to take folart and potencee (1000mg).

folic acid and prenatal vitamins sis napaka importante non. Natanong mo rin ba sa health provider mo?

ako din 6 weeks plang tiyan ko bngyan na ko ng ob. obimin at folic. try mo sa private magpacheck up.

folic dpt at least nireseta sau, un ferrous mga 3 or 4 months bago ireseta

6y ago

oo nga po kaht folic wala bnigay ee

yes mamsh, ako folic lang bigay sakin eh pag 3months na saka ako babalik

6y ago

kht folic wala din bnigay.. kaya bukas dto sa kbilang center ittry ko nmn

ang alam ko po 4 months pataas binibigay yung ferrous

f0lic acid f0lart b sis?