Hello po mga mOmshie, itatanong ko lng po kung ano Ang Vitamins na tinitake pag 16 weeks na Ang

tummy? first baby ko po Kasi. and sa Center lng nag papa check , Ferrous lng Vitamin ko.

6 Replies

Hello momshie, mag calcium ka na din dapat momshie kasi bumibilis na bone devt ni baby. Ako 17 weeks preggy na din but since week 12, aside sa pre natal vitamins at pampakapit, pinagtake din ako ni doc ng calcium. Lalo nat may history kami ng high blood. Sabi ni doc nun supposedly at 15 weeks pa ako mag calcium but since both side ng parents ko e HB kaya nag start ako ng mas maaga sa calcium.

depende yata sa pagbubuntis mo kung anong irereseta sayo. sakin 6 weeks palang nakacalcium na ko bale ang mga iniinom ko ngayon hemarate FA - 1x a day calciumade - 2x a day at obimin 1x a day

same po tayo 16 weeks, ang nireseta po saken ng ob ko calcium 2x day every after meal, multivitamins (morning) and ferrous po na may folic at b-complex (30 minutes before meal)

calcium mommy and multivitamins.

Folic Acid, Calcium, Multivitamins

Salamat po mga momsh