18weeks

nag pa check up po ako monday balik daw po ako para sa ultrasound para macheck kung ok si baby pero niresetahan po ako ng pang sa lagnat at antibiotic ask ko lang po kung meron po dito nakapag gamot ng ganito natatakot po kasi ako mag take ng antibiotic?

18weeks
2 Replies

kung OB ang may advice nyan ok lang yan...alam nya naman ang pwede at d pwede pagdating s gamot lalo n kung buntis ka

if hindi mo itatake yan mas lalo di magiging ok, for both you and baby, prescribed naman sya, so it is safe to take

5y ago

ok po salamat po