Baby

Mga mami ask ko lang po masama ba sa katawan ang antibiotic?.Yung baby ko kasi may ubot sipon pinachek up ko sa pedia niresetahan ng antibiotic. Pero sabi ng nanay ko wag painumin ng antibiotic oregano nalang daw masama daw kasi sa katawan un..plssss mga mami salamt sa sasagot..

2 Replies

Ang antibiotic po ay gamot na prescribed ng doctor para makatulong gumaling ang sakit ng pasyente. Kaya wag po kayo matakot painumin ng antibiotic ang baby nyo Lalo na Kung prescribed ito ng pedia nya dahil ito po ay makatutulong sa kanyang pag galing, hindi po ito irereseta ng pedia Kung makaka Sama sa baby ninyong may sakit at may number of days po sa prescription Kung hanggang Ilang araw o weeks ito it-take ni baby mo basta sundin Lang po ang instruction ng pag papa inom sa baby.

sabi ng mga nakakaramihan wag daw sanayin ang katawan sa antibiotic. kasi tuwing mag kakasakit ka hahanap hanapin na daw nito at dapat ung mababamg dosageang daw if ever mag take ka