Share lang

Nag pa check up aq ngayun cnbe quh sa ob quh masakit tiyan ko.. Aug 8 ang duedate quh ndi man nya aq ie, if nag bukas na cervix quh.. Sbi quh pa pa ie nga po aq bka open na cervix quh kung ndi pa po dba po my pang open cervix na ireresita.. Sbi ng oB ndi na dae. Wait quh nlng kung manganganak ko.. Naiinis na ko nag woworry na quh sa sarili ko.

2 Replies

37 weeks tiyan ko nung First IE ko... Meron talagang ob na hindi nagrereseta ng pang open ng cervix... Like me... Wala ako ininom o nilagay sa pwerta ko pero nagbukas siya ng kusa... Naglakad lang ako ng naglakad... Tapos pinainom ako ng nanay ko ng nilagang dahon ng pinya...

5y ago

June 2 ako nanganak... June 5 EDD ko...

Natural inducement po ang pineapple mommy try nyo dn po

5y ago

Kumakain din aq pineapple...