WorrY na KO..

Aug 8..duedate ko nag pacheck up aq ngyun CLOSE CERVIX PRIN... mag papa CS na Ba Aq oH wait ko mUNa bY 2 weeks pra bubukas prin cervix quH.. Nagwoworry aq bka mkakain poop poop c babyquH eh.. Pki payo amn aq .

2 Replies

Wait ka muna momsh. Baka next week lalabas na si baby. More lakad and squatting ka pa po also drink and eat pineapple mabilis daw yun nakapag open ng cervix. Nag take ka naman po ng evening primrose?

5y ago

Ginagawa ko 2weeks na wla prin mumshie.

wait niyo nalang po 2 weeks. If nabobother po kayo sabihin niyo nalang po sa OB niyo para ieenduce kayo :)

5y ago

Ou nga eh... Nag worry na din aq..