tubig poop ng baby quh

Cnu naka subok poop ng baby nila tubig lng... Kc poop ng baby quh ngyun tubig lng pa check up ko bukas...breast feeding po aq

tubig poop ng baby quh
3 Replies

Mommy pa check up mo si baby kasi dapat kahit watery may konting buo buo kahit medyo maliliit pero kung pure water need mo na po sya ipa check up.

Ilang weeks o mos na ba si lo? Kumg pure bf po at wala pang solid food, ganyan tlga poop nya. Wag nyo po expect na buo buo tulad natin matatanda.

5y ago

Ok na po sya na pcheck up ko na knina...dpat daw kain daw aq ng fruits at nag gagatas aq ehehe...

Baka po sa water or gatas di hiyang.

5y ago

normal lng po yan bsta EBF