bulutong tubig part2

nag pa check up ako positive bulutong nga sya ☹️ advice na I bote na lang daw si baby, pwde po ba mag breast milk pa rin sya ? ipump ko nlng ? o much better na formula muna pansamantala ? Di ko na Kasi na tanong sa doc knina if pwde Yung ipump na BF Sabi Lang nya ibote ko daw muna ☹️ Sana Hindi sya mahawa kawawa Naman baby ko if mahawa sya ☹️

1 Reply

No choice po momshie sundin nyo po ang advise ng doctor Malaki ang chance kc n mhawa si baby

4y ago

tanong Lang po ano Yung gatas na mapupump ko itatapon nlng po ba