breastfeed mom

Tinatrangkaso, sipon at ubo po ako ngayon pwde ba ako mgpa dede kay baby.? katatapos nya rin ng ganitong sakit. d kaya mahawa sya ulit if padedein ko sya?

2 Replies

Hindi po mommy.. di nia mkukuha sa bm mo ung sakit.. antibodies ang makukuha nia which is better. Just make sure po wash your hands bfore and after bfeeding.. tpos magmask ka po :)

Pwede mo padedehin si baby. Magsuot na lang ng face mask and wash/alcohol hands regulary